Các cơ sở trung tâm

Các cơ sở trung tâm Giá Trị Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn là địa chỉ uy tín và tin cậy về dạy trẻ rối loạn phổ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ tăng động giảm chú ý, trẻ chậm phát triển ở TpHCM được rất nhiều phụ huynh tin tưởng. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và Tận Tâm Đồng Hành cùng trẻ, phụ huynh yên tâm khi cho con học tại đây.

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Giá Trị Việt – Tp HCM

Hệ thống các cơ sở Trung tâm Nhân Hòa chuyên thực hiện khám lượng giá, can thiệp, dạy trẻ chậm nói, trẻ rối loạn phổ tự kỷ, trẻ tăng động giảm chú ý, trẻ nói lắp, ngọng uy tín và hiệu quả hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Trung tâm Nhân Hòa chuyên thực hiện dạy can thiệp:

  1. Dạy trẻ chậm nói
  2. Can thiệp trẻ rối loạn phổ tự kỷ
  3. Can thiệp trẻ tăng động giảm chú ý
  4. Can thiệp trẻ chậm phát triển
  5. Trẻ nói lắp, ngọng
  6. Khám, lượng giá trẻ và tư vấn cho phụ huynh

Thông tin và địa chỉ các cơ sở Trung tâm Giá Trị Việt tại Tp HCM

Được sự tin tưởng của phụ huynh và để đáp ứng nhu cầu trẻ học ngày càng cao. Trung tâm Nhân Hòa hiện có các cơ sở trung tâm Giá Trị Việt tại quận Tân Bình TpHCM chuyên dạy can thiệp cho trẻ tự kỷ, chậm nói, trẻ tăng động giảm chú ý và trẻ chậm phát triển. Trung tâm Giá Trị Việt luôn mong muốn giúp đỡ được nhiều trẻ em phát huy tối đa các tiềm năng và từng bước hòa nhập cộng đồng. Thông tin liên hệ và địa chỉ các cơ sở của Trung tâm Giá Trị Việt dưới đây:

TRUNG TÂM TƯ VẤN TÂM LÝ – GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG
GIÁ TRỊ VIỆT
Địa chỉ : 688/2 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
SĐT :

Cơ sở vật chất của Trung tâm Giá Trị Việt

Trung tâm Giá Trị Việt xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu giáo dục đặc biệt. Các phòng học rộng rãi phục vụ cầu can thiệp cá nhân 1-1 hoặc can thiệp nhóm. Trung tâm cũng có các phòng vận động để bé rèn luyện sức khỏe, tăng khả năng tập trung. Đồ chơi và các thiết bị học tập phong phú từ các hãng sản xuất nổi tiếng đảm bảo an toàn cho trẻ và học tập thích thú, nâng cao chất lượng học tập. Các phòng học đều được gắn camera để phụ huynh theo dõi.

Trong thời gian bé học, trung tâm luôn khuyến khích và tạo điều kiện phụ huynh theo dõi con học để có thêm kiến thức dạy con ở nhà. Sự phối hợp tích cực giữa trung tâm và gia đình luôn mang lại hiệu quả cao và sự tiến bộ cho các bé.

Một số hình ảnh cơ sở, phòng học ở Trung tâm Giá Trị Việt:

 

 

Liên hệ với trung tâm Giá Trị Việt

Trẻ em gặp các vấn đề về rối loạn phát triển luôn gặp những khó khăn và thiệt thòi trong cuộc sống. Trẻ luôn cần sự phối hợp từ trung tâm và gia đình hỗ trợ trẻ phát triển các tiềm năng tốt nhất để hòa nhập cùng các bạn. Quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và khám, lượng giá, can thiệp hiệu quả cho các bé nhé!

TRUNG TÂM TƯ VẤN TÂM LÝ – GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG
GIÁ TRỊ VIỆT
Địa chỉ : 688/2 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
SĐT :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *